fbpx

Hyundai Elantra 2017 vừa đạt danh hiệu là mẫu xe an toàn nhất “Top Safety Pick Plus+” từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).

>> Bạn có thể xem đánh giá Elantra 2017 tại đây

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt được chứng nhận này, xe phải đạt điểm đánh giá cao nhất (Good) tại tất cả các hạng mục bao gồm va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của mái xe và giảm thiểu tác động vào vùng đầu, đồng thời phải có thêm hệ thống phanh tự động khẩn cấp.

Hyundai Elantra 2017 được đánh giá là mẫu xe an toàn nhất
Hyundai Elantra 2017

Với các hệ thống ngừa va chạm được trang bị , chiếc sedan Hàn Quốc này đã nhận được danh hiệu Top Safety Pick+ (TSP+). Cơ quan đánh giá an toàn IIHS cũng lưu ý thêm rằng kết quả chỉ được áp dụng cho các mẫu Hyundai Elantra 2017 được sản xuất sau tháng 3/2016.

Danh hiệu xe an toàn nhất (TSP+) được trao cho những mẫu xe khi đạt điểm số cao nhất “Tốt” tại tất cả các hạng mục va chạm trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm hai bên hông, độ cứng mui xe và khả năng bảo vệ vùng đầu của các hành khách trong xe. Cho đến năm 2016, việc đánh giá của IIHS đã khắt khe hơn. Ngoài việc nhận những đánh giá cao nhất trên, chiếc xe cần được trang bị hệ thống ngăn ngừa va chạm và hoạt động tốt với vận tốc 20 và 40 km/h.

Hyundai Elantra 2017 được đánh giá là mẫu xe an toàn nhất

Ở phiên bản trước, Elantra 2017 đã nhận được kết quả đánh giá “tạm chấp nhận” trong các bài thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ. Với mức độ hư hỏng của đầu xe là 229 mm, trong khi phần đầu của mẫu thế hệ mới đã cải thiện đáng kể với chỉ 51 mm độ lún của phần đầu xe.

Hyundai Elantra 2017 được đánh giá là mẫu xe an toàn nhất

Về mặt an toàn, Hyundai Elantra 2017 được trang bị 7 túi khí (gồm túi khí bảo vệ đầu gối người lái), hệ thống kiểm soát cân bằng điện tử, kiểm soát ổn định xe, kiểm soát trượt, phanh ABS tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát áp suất lốp.

Những đối thủ cạnh tranh với Hyundai Elantra gồm Honda Civic, Mazda 3….

>> Xem thêm: So sánh Hyundai Elantra 2017 và Mazda 3 2017

Bảng giá xe Hyundai Elantra 2017 mới nhất

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Hyundai Nha Trang, Hyundai Phan Rang, Hyundai Tuy Hòa
1.18C, đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 0935.800.993 Mr.Thiên
Email: doanminhthien2611@gmail.com
“Tư vấn tận tâm,nâng tầm giá trị”