fbpx

Ford Nha Trang là Tổng đại lý phân phối độc quyền các dòng xe thương hiệu Ford tại các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Nha Trang Ford được đầu tư trên 40 tỷ đồng với diện tích 4000 m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng. Tọa lac tại 51 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ford Nha Trang
Ford Nha Trang

Tầm nhìn

– Xây dựng Ford Nha Trang trở thành một trong những Đại lý phân phối dòng Ford uy tín, chất lượng, giá tốt, đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất cho khách hàng;

– Xây dựng Ford Nha Trang trở thành một nơi có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, là nơi mọi người cùng đoàn kết, cùng gắn bó xây dựng doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Với phương châm “Khách hàng là ngươi trả lương cho Ford Nha Trang”, Ford Nha Trang luôn luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hãu mãi sau bán hàng cao;

– Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi các cá nhân cùng gắn bó, cùng đoàn kết, cùng xây dựng đại gia đình Ford Nha Trang phát triển thành công và bền vững;

– Đối với xã hội: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Triết lý kinh doanh

– Ford Nha Trang đặt hiệu quả và lợi ích của khách hàng là trên hết. Coi hiệu quả của khách hàng là chìa khóa thành công, bởi hiệu quả của khách hàng tạo nên uy tín thương hiệu và quyết định sự thành công thương hiệu Ford Nha Trang.

– Ford Nha Trang luôn tôn trọng, lắng nghe & hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng;

– Ford Nha Trang cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng tốt nhất, hậu mãi sau bán hàng cao.

Nha Trang Ford nơi trưng bày và bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe ô Tô Ford. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình cùng với chương trình khuyến mãi tốt.

Nha Trang Ford quý khách hàng sẽ chọn được chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, gia đình, doanh nghiệp cũng là nơi để quý vị chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe thân yêu của mình.

Hyundai Nha Trang

>> Cập nhật bảng giá ô tô Hyundai mới nhất tại đây